Ngắm thân hình quyến rũ trong bộ dạ hội lộng lẫy của hoa khôi Huỳnh Thi

Trong đêm công bố cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2018, Hoa khôi Huỳnh Thi được mời trình diễn thời trang trong vai trò vơ-đét.


Thể hiện đằng cấp của một hoa khôi, người mẫu chuyên nghiệp... người đẹp gốc Kiên Giang mở màn với bộ dạ hội được thiết kế theo phong cách quý tộc và đài cát. Huỳnh Thi bước ra sân khấu với vẻ đẹp kiều diễm, sang trọng và lộng lẫy trong sự tán dương ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.


Có thể nói, sau khi đoạt danh hiệu Người đẹp biển tại cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016 và Hoa khôi thời trang, người đẹp Huỳnh Thi đã đạt đến độ chín mùi của sự nghiệp. Cô đã tạo dựng được một phong cách thời trang cho riêng mình, với tình yêu và đam mê nghệ thuật, Huỳnh Thi đã không ngại gian khó để tham gia đa năng trong cát hoạt động nghệ thuật. Từ sàn diễn thời trang, tham gia phim ảnh và kịch, Huỳnh Thi đều cố gắng thử sức với đam mê biến mình thành một nghệ sĩ đa năng. Tính cách hòa đồng, thân thiện và nhiệt thành trong công việc, hoa khôi Huỳnh Thi nhận được sự yêu mến và ủng hộ của công chúng và bạn bè. 


Tối qua, trong sự kiện ra mắt cuộc thi điện ảnh, hoa khôi Huỳnh Thi đã thổi một nguồn năng lượng cho các thí sinh mùa giải năm nay.


Ngắm vẻ đẹp kiều diễm và đài cát mang chất cổ điển hoàng tộc của hoa khôi Huỳnh Thi trong bộ trang phục dạ hội của NTK Nhật Phượng: