Hoa hậu Nguyễn Hạ My khiến bạn bè thầm ghen tị khi được chồng tặng xe gần 7 tỉ trong ngày tình nhân

Hoa hậu Hạ My rất hạnh phúc bên chồng doanh nhân vì được ông xã tặng chiếc xe hiệu Maxerati màu đỏ có giá trị lên đến gần 7 tỷ nhân ngày lễ tình nhân.


Hoa hậu Người Việt thế giới 2017 chia sẻ: "Tết năm nay Hạ My cùng ông xã trở về Việt Nam để thăm gia đình và đón Tết." Đây cùng là thời gian vô cùng ý nghĩa với cô.


Ông xã là người rất tâm lý và sống tình cảm. Trong dịp đón Tết này, trùng với ngày lễ tình nhân tại Việt Nam chồng của Hạ My và cô có thời gian bên nhau, tận hưởng những giây phút lãng mạn tại quê nhà.Được biết, chồng của Hoa hậu Hạ My là một Việt kiều Hồng Kông. Anh là một doanh nhân thành đạt, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, bất động sản. Chiều chuộng và rất tâm lý, chàng đã thực hiện nghĩa cử rất ý nghĩa khi tậu chiếc xe nhập khẩu hiệu Maxerati mau đỏ nữ tính lên đến gần 7 tỷ cùng với 99 đóa hoa hồng để tặng cho nàng hoa hậu nhân ngày tình yêu. 


Hoa hậu Hạ My tên thật là Nguyễn Hoàng Hạ My, trước khi định cư sang Mỹ sống và làm việc, người đẹp được biết đến là một doanh nhân trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Cô nàng thường khoe những bộ hình bikini nóng bóng cùng những món hàng hiệu xa xỉ. Hoa hậu Hạ My được tín đồ hàng hiệu tặng cho biệt danh “Nữ hoàng hàng hiệu” bởi những món trang sức đắt tiền như nhẫn kim cương, bộ sưu tập túi xách hiệu và nhiều đôi giày có giá hàng ngàn đô la...


Hai năm trở lại đây, hoa hậu ít xuất hiện trước truyền thông vì đã có cuộc sống ổn định và viên mãn trên đất cờ hoa, thỉnh thoảng hoa hậu Hạ My về thăm gia đình và bạn bè rồi quay trở về Mỹ... Năm nay hoa hậu Hạ My có một cái Tết đáng nhớ tại quê hương cùng chồng vừa đi du lịch và đón Tết tại Việt Nam. Cặp đôi tân dụng thời gian đi du lịch và đón một mùa Valentine ngọt ngào bên nhau.