Hoa hậu Lý Nhã Lan được ghi nhận bởi sự thật tâm trong MV đầu tay

Hoa hậu Lý Nhã Lan được ghi nhận bởi sự thật tâm trong MV đầu tay

Hoa hậu Lý Nhã Lan vừa có buổi ra mắt MV đầu tay với chủ đề “Phụ Tình”, CEO Kristine Thảo Lâm đã đến mừng dự án âm nhạc của tân hoa hậu có tấm lòng lòng nhân ái này..
Đoạt danh hiệu Hoa hậu doanh nhân thành đạt tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ tháng 5 vừa qua. Lý Nhã Lan được xem là người đẹp có trái tim nhân ái và tấm lòng vị tha. Cô đã bay về Việt Nam sau khi mang trên mình chiếc vương miện để tham gia nhiều hoạt động công tác xã hội. Hành trình tham gia công tác xã hội của Hoa hậu Lý Nhã Lan trải dãi khắp mọi miền của đất nước, điểm đến đầu tiên là miền đất miền Tây xa xôi, sau đó cô quay về TP. Hồ Chí Minh đến một ngôi chùa tại Q4, tiếp tục tìm đến với nơi mà cô đã từng được sinh ra, Pleiku- tỉnh Gia Lai vào tận vùng xâu của đồng bào dân tộc thiểu số để phát quà và ca hát cho dân tộc nghe. Tiếng hát ngọt ngào của hoa hậu đã làm lây động lòng người, cô được người dân bủa vây và ngưỡng mộ về tấm lòng cũng như tài năng. Chính chuyến đi này đã cho Lý Nhã Lan ý tưởng, cô quyết định thực hiện MV đầu tay “Phụ tình” trong những ngày ngắn ngủi lưu diễn và làm từ thiện tại đây.


Là một người đẹp có tấm lòng nhân ái và đam mê nghệ thuật cô đã hóa thân rất thành công một cô gái bị “Phụ tình” do nghịch cảnh bệnh tình của người yêu.


Hoa hậu Lý Nhã Lan tích cực trong công tác từ thiện.

Lần đầu tham gia diễn xuất trong MV của chính mình, Hoa hậu Lý Nhã Lan đã hóa thân rất nhập tâm, những giọt nước mắt thật từ xâu trong tấm lòng của hoa hậu đã rơi, gây xúc động cho người xem. Dù là MV thực hiện theo tâm nguyện làm kĩ niệm, nhưng cũng được bạn bè và công chúng ghi nhận cho sự nổ lực và cống hiến cho nghệ thuật.


Tân hoa hậu Lý Nhã Lan là người có trái tim ấm áp và giàu lòng nhân ái.

Là một người bạn, người chị từng phát hiện và trao danh hiệu hoa hậu cao quý cho Lý Nhã Lan, CEO quyền lực của đấu trường nhan sắc Kristine Thảo Lâm đã đến tận nơi, cô lên sân khấu chúc mừng Lý Nhã Lan. Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được phỏng vấn và đã có những chia sẽ thật tâm về người bạn, người cộng sự thân tín của mình.


Đêm ra mắt MV “Phụ tình” của hoa hậu Lý Nhã Lan còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt quan thuộc trong giới giải trí như: siêu mẫu Phạm Thành, diễn viên Đàm Quang Vinh (người tham gia trong MV của hoa hậu Lý Nhã Lan), NTK Oanh Phan, siêu mẫu Châu Thanh Trúc, Hoa khôi Lệ Hà, Kayla Lâm…và các đơn vị truyền thông báo chí cùng đến đưa tin.