Be Nature xúc tiến thương mại tại Myanmar

Be Nature xúc tiến thương mại tại Myanmar

Be Nature là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, thời gian vừa qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trẻ yêu thích làm đẹp.


Vừa qua, Be Nature đã được vinh danh tại Myanmar về “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Đông Nam Á” tại khách sạn 5 sao Myanmar. Đây là một trong những bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam tại các nước bạn. Cũng tại hội nghị này, Be Nature đã xúc tiến thành công việc chuyển giao công nghệ và hợp tác phát triển cùng các nước bạn trong khu vực Đông Nam Á. 

Giám Đốc Nguyễn Cao Kim Anh cho biết “Tôi đã gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều doanh nghiệp lớn tại nước bạn, đây là cơ hội đặc biệt để phát triển và hợp tác giúp Be Nature được bạn bè Quốc Tế biết đến nhiều hơn”


Be Nature là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hiếm hoi đặc biệt đầu tư vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, giúp cho những tư vấn viên nắm tốt kỹ năng chăm sóc da, tư vấn bán hàng và đồng thời có những cam kết về chất lượng mỹ phẩm “sạch” hướng đến người tiêu dùng với yêu cầu khắc khe. 

Với chiến lược mở rộng thị trường, công ty đã thành công trong việc đưa thương hiệu đến hầu hết tỉnh thành trên cả nước qua cả hai kênh bán hàng trực tuyến và trực tiếp. Đầu năm nay, mỹ phẩm Be Nature được các nhà thuốc lớn, spa và cửa hàng mỹ phẩm chọn để phân phối dòng sản phẩm đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty còn có mặt tại một số thị trường nước ngoài như: Thái Lan, Malaysia, Đài Loan…


Đặc biệt, mỹ phẩm Be Nature được Sở Y Tế chứng nhận là sản phẩm an toàn và chất lượng.


Kế hoạch phát triển của Be Nature không chỉ dừng lại ở những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da mà sẽ còn mở rộng các dòng sản phẩm qua lĩnh vực làm đẹp mang tính toàn diện hơn cho khách hàng để đáp ứng những nhu cầu chăm sóc ngày càng đa dạng hơn.